Facepage

Dự án Victoria Village

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Vị trí dự án Victoria Village quận 2

Victoria Village quận 2 nằm trên mặt tiền đường Đồng Văn Cống liền kề với ủy ban nhân dân hành chính quận 2. Đây là một khu đô thị mới và đang hình thành kết nối với các trung tâm thành phố và các khu vực lân cận như: Bình Thạnh, Q.1, Q.4,Q.7,Q.9 với các hệ thống giao thông như: cầu Thủ Thiêm, 4 tuyến đường chính thông xe.
Ngoài ra từ dự án Victoria Village Đồng Văn Cống đến đường cao tốc chỉ mất 5 phút. theo hướng Tây. Vào trung tâm thành phố qua hầm Thủ Thiêm theo đại lộ Võ Văn Kiệt đi về QL 1A. Đến với đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương về các tỉnh miền tây, hướng đông đi về các tỉnh Vũng Tàu, Phan Thiết, … Điều đặc biệt, tương lai sẽ mở tuyến đường đi về sân bay Long Thành.

dự án Victoria Village

Trích nguồn: novaland.com.vn

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Nằm ngay trên mặt tiền đường Đồng Văn Cống Quận 2. Liền kề UBND hành chính Quận 2.

KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐANG DẦN HÌNH THÀNH Kết nối với TTTP và các khu vực lân cận (Q.Bình Thạnh, Q.1, Q.4, Q.7, Q.9) nhờ hệ thống hạ tầng giao thông như : 04 cầu Thủ Thiêm 04 tuyến đường chính thông xe quý 2.2017

KẾT NỐI TỪ DỰ ÁN ĐẾN CAO TỐC CHỈ MẤT 5 PHÚT Hướng Tây qua Hầm vào TT TP theo đại Lộ Võ Văn Kiệt đi về QL 1A, cao tốc SG – Trung Lương về các tỉnh miền Tây. Hướng Đông đi về Các tỉnh Vũng Tàu, Phan Thiết…Tương lai sẽ đi về Sân bay Long Thành.

Victoria Village

Trích nguồn: novaland.com.vn

 

THIẾT KẾ DỰ ÁN

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Căn hộ Vitoria Village với đầy đủ tiện ích cao cấp đảm bảo cho cư dân một cuộc sống hiện đại và tiện nghi, cùng không gian sống xanh như: với hàng cây xanh được trồng thông tầng từ hầm lên đến phía trên, tạo không gian mát mẻ và thoáng đảng cho cư dân khi sở hữu căn hộ Vitoria Village quận 2.

Trích nguồn: novaland.com.vn

 

HÌNH ẢNH

Mặt bằng dự án Vitoria Village Đồng Văn Cống

Dự án Vitoria Village Đồng Văn Cống với 4 tòa tháp và hơn 1000 căn hộ được xây dựng theo thiết kế chữ U, đảm bảo mỗi căn hộ đều có một góc nhìn tuyệt vời, cùng với mỗi tầng với thiết kế 12 căn hộ và 5 thang máy đảm bảo thời gian chờ di chuyển bằng thang máy là tối ưu nhất.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN 

 

Trích nguồn: novaland.com.vn

 

Đăng ký nhận chương trình bán hàng mới
Top